LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trường cấp 3 Nguyễn Trãi tỉnh Bắc Ninh được thành lập từ tháng 8 năm 2000 tại đường 198 ĐT 286, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Tính đến thời điểm hiện tại thì trường đã được hoạt động hơn 20 năm và nhân được rất nhiều niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các học sinh trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ vậy, cả thầy và trò trong trường đều không ngừng phấn đấu học tập nên đã dành được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

slide-07

slide-08

HỌC PHÍ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI, TỈNH BẮC NINH

Vì là trường cấp 3 ngoài công lập nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Trãi sẽ có sự chênh lệch so với những ngôi trường do Nhà nước thành lập.Tuy nhiên, để khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn, thầy cô trong nhà trường đã không ngừng hỗ trợ hết mình như miễn giảm học phí, có những phần quà nhỏ,… để các em có thể đến trường thực hiện ước mơ của mình.

“Đôi nét về trường THPT Nguyễn Trãi, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh” đã cập nhật những điểm nổi bật mà ngôi trường cấp 3 đã đạt được kể từ khi thành lập. Hy vọng rằng, với những thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ giúp cho các em học sinh tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đang chuẩn bị bước chân vào cánh cổng trường cấp 3 sẽ có 1 nơi học tập uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *