Sáng ngày 25/9, Sở Y tế tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Phong tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản, mất cân bằng giới tính khi sinh tại trường THPTNguyễn Trãi.

Tại buổi nói chuyện, gần 1.500 em học sinh của trường THPT Nguyễn Trãi được chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Trong đó, chăm sóc sức khỏe sinh sản lưu ý nội dung chăm sóc sức khỏe vị thành niên, những hành vi gây xâm hại sức khỏe, tình dục trẻ em, các thủ đoạn bắt cóc, mua bán trẻ em và phụ nữ; các tác hại của việc mang thai ở lứa tuổi vị thành niên…Thông qua chuyên đề lần này, các em học sinh sẽ có thêm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì, những biện pháp phòng chống xâm hại tình dục và kỹ năng xử lý các tình huống thoát khỏi nguy cơ bị xâm hại để tự bảo vệ mình.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em có thể trưởng thành một cách an toàn, đảm bảo cho tương lại, sự nghiệp của các em sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *